Wednesday, April 20, 2016

Dầu lạc nguyên chất TV

Mấy hôm trước tôi có nhận dự án SEO cho trang dầu lạc nguyên chất của ông anh tôi, thực tế thì website này sử dụng bộ giao diện của bọn MotoPress, giao diện nặng và trang chạy chậm, ngoài ra thì không có gì nổi bật hoặc lỗi lầm gì ...

Sản phẩm thì okey rồi, sản xuất ở ngay chỗ tôi, giờ chỉ cần làm sao cho nó lên với từ khoá dầu lạc nguyên chất là ngon, nhu cầu của khách hàng tuy không nhiều nhưng bán được một số nào đó cũng được, góp gió thành bão !

Tôi có thử một chai xem thế nào, quả thực dầu lạc được ép từ lạc và làm gia công, không phải công nghiệp nên màu của dầu không được sáng bóng, có tạp chất, hơi đục nhưng mà vẫn giữ được màu vàng bóng của dầu !

Ngoài ra cái mùi hôi của lạc tôi không thích, lần nào nấu cũng phải nung chảo thật già rồi mới cho dầu vào tôi cho thật kĩ mới hết mùi !

Dầu lạc thì được cái ngon, rang cơm cũng ngon lắm, dùng được !

Dầu lạc được chứng minh là có nhiều công dụng trong sức khoẻ như không có chất béo bão hoà, không có ảnh hưởng tới huyết áp, tốt cho tim mạch và thích hợp cho người ăn chay, nếu các bạn cần dầu lạc hãy liên hệ ngay tới chúng tôi để được tư vấn trực tiếp hoàn toàn miễn phí nhé !

Cảm ơn và chúc các bạn thành công !